Tra cứu hồ sơ

Học bổng không hoàn lại

Mục đích:

Quỹ Mái Ấm TGDD tin rằng với sự hỗ trợ cấp học bổng cho học sinh có hoàn cảnh ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN và CÓ NGUY CƠ BỎ HỌC CAO sẽ góp phần cho các em sẽ có điều kiện tài chính để tiếp tục đến trường mà không phải bỏ học ngang để phụ ba mẹ kiếm sống qua ngày.

Đối tượng:

Học sinh dưới 20 tuổi, quốc tịch Việt Nam đang học cấp 1,2,3 và học sinh chưa tốt nghiệp trung học phổ thông và đang theo học các trường dạy nghề được cấp phép từ các cơ quan quản lý nhà nước. Có hoàn cảnh ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN và CÓ NGUY CƠ BỎ HỌC CAO.

Các mức học bổng:

Cấp học
 
Mức học bổng cả năm
(Áp dụng cho năm học 2021 - 2022)
  • Lớp 1-5 Lớp 6-9 Lớp 10-12 Trường nghề
  • 6.000.000 (500 ngàn/tháng) 9.000.000 (750 ngàn/tháng) 12.000.000 (1 triệu/tháng) 9.000.000 (750 ngàn/tháng)
Việc đăng ký sẽ thực hiện thông qua sự giới thiệu chính thức từ phía Ban giám hiệu Nhà Trường. Bằng cách gửi danh sách học sinh (Xem file mẫu tại đây) xin nhận học bổng có xác nhận của hiệu trưởng về Ban quản lý Quỹ Mái Ấm Thế Giới Di Động theo email: info@maiamtgdd.vn hoặc nhà trường có thể cung cấp thông tin đăng ký theo form mẫu bên dưới rồi gửi về BQL Quỹ. Lưu ý **: Mỗi trường chỉ được nộp một danh sách đăng ký duy nhất.
Thời gian Quỹ nhận danh sách từ nhà trường là đến hết tháng 5/2022. Nếu hồ sơ được duyệt, học sinh sẽ được cấp học bổng từ thời điểm được duyệt đến hết tháng 9/2022. Trong giai đoạn đầu, Quỹ chỉ cấp học bổng cho các học sinh đang học tại tỉnh Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh và Kiên Giang.

Đăng ký thông tin nhận học bổng(Dành cho BGH nhà trường)

Thông tin đăng ký
Ví dụ: Trường có bao nhiêu học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3

Chụp hình danh sách Bấm vào đây
Hoặc
Đính kèm file excel Bấm vào đây
Gửi thông tin
“Hoặc quý thầy cô có thể gửi danh sách học sinh đã được xác nhận của hiệu trưởng về địa chỉ email của Quỹ: info@maiamtgdd.vn, Xin cảm ơn thầy cô!” Xem file danh sách mẫu tại đây
Hệ thống đang tải dữ liệu, vui lòng chờ trong giây lát...