Tra cứu hồ sơ

Học bổng không hoàn lại

Mục đích:

Quỹ Mái Ấm TGDD tin rằng với sự hỗ trợ cấp học bổng cho học sinh có hoàn cảnh ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN và CÓ NGUY CƠ BỎ HỌC CAO sẽ góp phần cho các em sẽ có điều kiện tài chính để tiếp tục đến trường mà không phải bỏ học ngang để phụ ba mẹ kiếm sống qua ngày.

Đối tượng:

Học sinh dưới 20 tuổi, quốc tịch Việt Nam đang học cấp 1,2,3 và học sinh chưa tốt nghiệp trung học phổ thông và đang theo học các trường dạy nghề được cấp phép từ các cơ quan quản lý nhà nước. Có hoàn cảnh ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN và CÓ NGUY CƠ BỎ HỌC CAO.

Các mức học bổng:

Cấp học
 
Mức học bổng cả năm
(Áp dụng cho năm học 2020 - 2021)
  • Lớp 1-5 Lớp 6-9 Lớp 10-12 Trường nghề
  • 6.000.000 (500 ngàn/tháng) 9.000.000 (750 ngàn/tháng) 12.000.000 (1 triệu/tháng) 9.000.000 (750 ngàn/tháng)
Học sinh có thể nộp hồ sơ xin cấp học bổng bất kỳ thời điểm nào. Nếu được duyệt, học sinh sẽ được cấp học bổng từ thời điểm được duyệt đến hết tháng 9/2021 và có thể được gia hạn cho các năm tiếp theo nếu học sinh vẫn còn đủ điều kiện để được cấp học bổng theo tiêu chí của Quỹ (hoàn cảnh khó khăn và vẫn còn đi học). Trong giai đoạn đầu, Quỹ chỉ cấp học bổng cho các học sinh đang học tại tỉnh Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh và Kiên Giang.
Hãy chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau để chụp hình lúc đăng ký hồ sơ.
  • Với học sinh cần có: - Học sinh phải có mặt lúc đăng ký để chụp ảnh chân dung. - Có sẵn giấy khai sinh, CMND. - Có sẵn giấy chứng nhận hộ nghèo, cận nghèo, hoặc bất kỳ loại giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn nào có sẵn của người nộp hồ sơ, hoặc sử dụng theo mẫu sau. Xem mẫu ở đây (Mẫu này chỉ cần xác nhận của UBND phường (xã, thị trấn) nơi tạm trú hoặc thường trú). - Có sẵn giấy xác nhận học sinh, biên lai thu học phí, hoặc bất kỳ loại giấy xác nhận đang theo học nào có sẵn của người nộp hồ sơ, hoặc sử dụng theo mẫu sau. Xem mẫu ở đây (Mẫu này chỉ cần xác nhận bằng văn bản của hiệu trưởng, hiệu phó hoặc người được ủy quyền của hiệu trưởng/hiệu phó). - Tất cả các giấy tờ phải là bản chính hoặc photo sao y công chứng.
Lưu ý: Nếu thiếu 1 trong các yêu cầu trên khi đăng ký thì hồ sơ của bạn sẽ không được duyệt. Quỹ Từ Thiện Mái Ấm TGDĐ trân trọng thông báo: Kể từ ngày 15/07/2020, những hồ sơ đăng ký cấp học bổng và mượn sinh hoạt phí đối với học sinh, sinh viên sẽ được chuyển sang áp dụng cho năm học mới 2020 - 2021. Nếu hồ sơ được phê duyệt, người đăng ký hồ sơ vui lòng bổ sung các giấy tờ xác nhận có liên quan đến việc nhập học như: Thẻ học sinh - sinh viên, Biên lai thu học phí... sau ngày khai giảng 05/09/2020.

Vui lòng điền thông tin đăng ký nhận học bổng ngay dưới đây

Thông tin học sinh

Chụp CMND.Bấm vào đây(Không bắt buộc)

/ /
Cấp 1 Cấp 2 Cấp 3 Trường nghề
Thông tin người liên hệ để thẩm định hồ sơ
Thông tin người trực tiếp nuôi dưỡng
Thông tin người trực tiếp điền hồ sơ này (để thuận tiện cho Điều phối viên liên hệ trong trường hợp không liên hệ được với người liên hệ để thẩm định hồ sơ)
Nộp hồ sơ
Hệ thống đang tải dữ liệu, vui lòng chờ trong giây lát...