Tra cứu hồ sơ
THÔNG BÁO
CHƯƠNG TRÌNH CẤP HỌC BỔNG KHÔNG HOÀN LẠI CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN năm học 2021 – 2022 sẽ kết thúc việc đăng ký lúc 24 giờ ngày 31/12/2021.
Những hồ sơ đã hoàn tất thủ tục đăng ký trước thời hạn nêu trên vẫn được tiến hành thẩm định thực tế, xét duyệt để cấp học bổng năm học 2021 – 2022.

Học bổng không hoàn lại

Mục đích:

Quỹ Mái Ấm TGDD tin rằng với sự hỗ trợ cấp học bổng cho học sinh có hoàn cảnh ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN và CÓ NGUY CƠ BỎ HỌC CAO sẽ góp phần cho các em sẽ có điều kiện tài chính để tiếp tục đến trường mà không phải bỏ học ngang để phụ ba mẹ kiếm sống qua ngày.

Đối tượng:

Học sinh dưới 20 tuổi, quốc tịch Việt Nam đang học cấp 1,2,3 và học sinh chưa tốt nghiệp trung học phổ thông và đang theo học các trường dạy nghề được cấp phép từ các cơ quan quản lý nhà nước. Có hoàn cảnh ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN và CÓ NGUY CƠ BỎ HỌC CAO.

Tiêu chí xét duyệt:

STT TIÊU CHÍ DIỄN GIẢI
  • 1 2 3 4 5
  • ĐIỀU KIỆN ĂN Ở, SINH HOẠT NGUỒN THU NHẬP CỦA GIA ĐÌNH HOÀN CẢNH GIA ĐÌNH NGƯỜI NUÔI DƯỠNG TRỰC TIẾP PHẢI NHẬN HỖ TRỢ TỪ BÊN NGOÀI
  • Đang lưu trú tại các nhà trọ bình dân, nhà tạm, nhà ổ chuột ... Cha hoặc Mẹ mất sức lao động do bị khuyết tật hoặc bị bệnh nan y ... Mồ côi Cha hoặc Mẹ hoặc cả 2 Ông bà, chú bác cô dì anh chị ... nuôi dưỡng trực tiếp do cha và mẹ phải đi làm xa. Đang nhận trợ cấp khó khăn của chính quyền địa phương, Tổ chức Nhà Nước
Điều kiện xét duyệt: Chỉ những hồ sơ học sinh nào đáp ứng được tiêu chí 1 hoặc cả 2 tiêu chí trong 4 tiêu chí 2, 3, 4, 5 còn lại sẽ được Quỹ xem xét tiếp nhận hồ sơ, nếu không đạt Quỹ được phép từ chối hồ sơ ngay từ đầu. Các hồ sơ đạt yêu cầu sẽ được tổ chức thẩm định thực tế từng hồ sơ để có quyết định cấp học bổng đúng đối tượng

Các mức học bổng:

Cấp học
 
Mức học bổng cả năm
(Áp dụng cho năm học 2022 - 2023)
Học sinh có thể nộp hồ sơ xin cấp học bổng bất kỳ thời điểm nào. Nếu được duyệt, học sinh sẽ được cấp học bổng từ thời điểm được duyệt đến hết tháng 9/2023 và có thể được gia hạn cho các năm tiếp theo nếu học sinh vẫn còn đủ điều kiện để được cấp học bổng theo tiêu chí của Quỹ (hoàn cảnh khó khăn và vẫn còn đi học). Hiện nay, Quỹ chỉ cấp học bổng cho các học sinh đang học tại tỉnh Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh và Kiên Giang.
Hãy chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau để chụp hình lúc đăng ký hồ sơ.
  • Với học sinh cần có: - Học sinh phải có mặt lúc đăng ký để chụp ảnh chân dung. - Có sẵn giấy khai sinh, CMND (nếu có) của học sinh. - Có sẵn giấy xác nhận học sinh, biên lai thu học phí,... hoặc thay thế bằng Danh sách xin học bổng của Trường đã nộp cho Quỹ trước đó (có mộc đỏ) hoặc sử dụng theo mẫu sau. Xem mẫu ở đây (Mẫu này chỉ cần xác nhận bằng văn bản của hiệu trưởng, hiệu phó hoặc người được ủy quyền của hiệu trưởng/hiệu phó). - Tất cả các giấy tờ phải là bản chính hoặc photo sao y công chứng.
Lưu ý: Nếu thiếu 1 trong các yêu cầu trên khi đăng ký thì hồ sơ của bạn sẽ không được duyệt.

Vui lòng điền thông tin đăng ký nhận học bổng ngay dưới đây

Hệ thống đang tải dữ liệu, vui lòng chờ trong giây lát...