Đăng nhập

Học bổng không hoàn lại

Mục đích:

Quỹ Mái Ấm TGDD tin rằng với sự hỗ trợ cấp học bổng cho học sinh có hoàn cảnh ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN và CÓ NGUY CƠ BỎ HỌC CAO sẽ góp phần cho các em sẽ có điều kiện tài chính để tiếp tục đến trường mà không phải bỏ học ngang để phụ ba mẹ kiếm sống qua ngày.

Đối tượng:

Học sinh dưới 20 tuổi, quốc tịch Việt Nam đang học cấp 1,2,3 và học sinh chưa tốt nghiệp trung học phổ thông và đang theo học các trường dạy nghề được cấp phép từ các cơ quan quản lý nhà nước. Có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, được xác nhận bằng văn bản của hiệu trưởng, hiệu phó hoặc người được ủy quyền của hiệu trưởng/hiệu phó.

Các mức học bổng:

Cấp học
 
Mức học bổng cả năm
(Áp dụng cho năm học 2019 - 2020)
  • Lớp 1-5 Lớp 6-9 Lớp 10-12 Trường nghề
  • 6.000.000 (500 ngàn/tháng) 9.000.000 (750 ngàn/tháng) 12.000.000 (1 triệu/tháng) 9.000.000 (750 ngàn/tháng)
Học bổng được cấp thành 12 kỳ, bắt đầu từ tháng 9/2019 đến hết tháng 8/2020 và có thể được gia hạn cho kỳ 12 tháng tiếp theo nếu học sinh vẫn còn đủ điều kiện nhận học bổng theo tiêu chí của Quỹ. Trong giai đoạn đầu, Quỹ chỉ cấp học bổng cho các học sinh đang học tại tỉnh Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh.
Hãy chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau để chụp hình lúc đăng ký hồ sơ.
  • Với học sinh cần có: - Học sinh phải có mặt lúc đăng ký để chụp ảnh chân dung. - Có sẵn giấy khai sinh, CMND. - Có sẵn giấy chứng nhận hộ nghèo, cận nghèo, hoặc bất kỳ loại giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn nào có sẵn của người nộp hồ sơ, hoặc sử dụng theo mẫu sau. Xem mẫu ở đây (Mẫu này chỉ cần xác nhận bằng văn bản của hiệu trưởng, hiệu phó hoặc người được ủy quyền của hiệu trưởng/hiệu phó). - Có sẵn giấy xác nhận học sinh, biên lai thu học phí, hoặc bất kỳ loại giấy xác nhận đang theo học nào có sẵn của người nộp hồ sơ, hoặc sử dụng theo mẫu sau. Xem mẫu ở đây (Mẫu này chỉ cần xác nhận bằng văn bản của hiệu trưởng, hiệu phó hoặc người được ủy quyền của hiệu trưởng/hiệu phó).
Lưu ý: Nếu thiếu 1 trong các yêu cầu trên khi đăng ký thì hồ sơ của bạn sẽ không được duyệt.

Vui lòng điền thông tin đăng ký nhận học bổng ngay dưới đây

Thông tin học sinh

Chụp CMND.Bấm vào đây(Không bắt buộc)

/ /
Cấp 1 Cấp 2 Cấp 3 Trường nghề
Thông tin người điền hồ sơ thay
Nộp hồ sơ
Hệ thống đang tải dữ liệu, vui lòng chờ trong giây lát...