Tra cứu hồ sơ

Học bổng hỗ trợ học sinh mồ côi

Mục đích:

Cấp học bổng cho học sinh mới bị mồ côi Cha hoặc Mẹ ruột trong vòng 100 ngày (từ ngày mất Cha/Mẹ đến ngày nộp hồ sơ không quá 100 ngày). Hỗ trợ các em về kinh tế để ổn định cuộc sống trong giai đoạn khó khăn do biến cố lớn này.

Đối tượng:

Học sinh không quá 20 tuổi, còn tiếp tục học cấp 1, 2, 3 và các trường nghề trên địa bàn tỉnh Bình Dương và TP HCM. Có đầy đủ 4 điều kiện sau: 1) Mới mồ côi Cha hoặc Mẹ ruột; 2) Có gia cảnh nghèo hoặc cận nghèo; 3) vẫn còn tiếp tục đi học, 4) Chưa nhận được học bổng bằng tiền mặt có tổng trị giá trên 10 triệu.

Hình thức triển khai:

Đăng ký hồ sơ trực tuyến trên Website: www.maiamtgdd.vn. Hỗ trợ chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng của học sinh (nếu có) hoặc của người nuôi dưỡng trực tiếp được học sinh ủy quyền.

Học bổng:

Số lượng: 1.000 học bổng. Cấp hàng tháng, liên tục 10 tháng kể từ ngày phê duyệt hồ sơ.
Cấp học Mức học bổng
(đồng/tháng)

Số học sinh trong cùng gia đình Số học sinh tối đa được cấp học bổng trong cùng gia đình
  • 02 03 - 04 05 - 06 >= 07
  • 01 02 03 04
Hãy chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau để chụp hình lúc đăng ký hồ sơ:
  • - Học sinh phải có mặt lúc đăng ký để chụp ảnh chân dung. - Có sẵn giấy khai sinh. - Có sẵn CMND của học sinh (nếu học sinh trên 15 tuổi và đã được cấp CMND). - Giấy chứng nhận hộ nghèo, cận nghèo, hoặc bất kỳ loại giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn nào có sẵn của người nộp hồ sơ, hoặc sử dụng theo mẫu sau. Xem mẫu ở đây (Mẫu này chỉ cần xác nhận của UBND phường (xã, thị trấn) nơi tạm trú hoặc thường trú hoặc xác nhận của BGH nhà trường nơi học sinh đang theo học). - Giấy xác nhận học sinh, biên lai thu học phí, hoặc bất kỳ loại giấy xác nhận đang theo học nào có sẵn của người nộp hồ sơ, hoặc sử dụng theo mẫu sau. Xem mẫu ở đây (Mẫu này chỉ cần xác nhận bằng văn bản của hiệu trưởng, hiệu phó hoặc người được ủy quyền của hiệu trưởng/hiệu phó). - Giấy khai tử của Cha / Mẹ. - Người nhận tiền thay phải có mặt lúc đăng ký để chụp ảnh chân dung. - Có sẵn CMND của người nhận tiền thay. - Có sẵn giấy cam kết nhận tiền thay. Xem mẫu ở đây - Quay sẵn clip không quá 60 giây ghi hình tại nhà của học sinh, có mặt học sinh và phụ huynh nói về gia cảnh của học sinh. - Tất cả các giấy tờ phải là bản chính hoặc photo sao y công chứng.
Lưu ý: Nếu thiếu 1 trong các yêu cầu trên khi đăng ký thì hồ sơ của bạn sẽ không được duyệt.

Vui lòng điền thông tin đăng ký nhận học bổng ngay dưới đây

Thông tin học sinh

Chụp CMND.Bấm vào đây(Không bắt buộc)

Chụp CMND người nhận tiền thay*.Bấm vào đây

/ /
Cấp 1 Cấp 2 Cấp 3 Trường nghề
/ /
Thông tin người nuôi dưỡng trực tiếp và nhận tiền thay
Thông tin người liên hệ ở địa phương
Thông tin người trực tiếp điền hồ sơ này
Nộp hồ sơ
Hệ thống đang tải dữ liệu, vui lòng chờ trong giây lát...