Tra cứu hồ sơ

Cho mượn sinh hoạt phí (không lãi suất)

Mục đích:

Quỹ Mái Ấm TGDD tin rằng với sự hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn mượn sinh hoạt phí sẽ giúp các bạn sinh viên có thời gian để tập trung vào việc học tập, tích lũy kiến thức vững vàng và kinh nghiệm liên quan đến ngành học của các em mà không phải đi làm thêm trái ngành chỉ đơn giản để kiếm cơm qua ngày. Chúng tôi chủ đích KHÔNG CẤP HỌC BỔNG không hoàn lại cho sinh viên mà chỉ áp dụng hình thức cho mượn vì 3 lý do sau: - Chúng tôi muốn các sinh viên có trách nhiệm với việc mượn này và tự hào rằng mình không xin xỏ ai hết. - Số tiền cho mượn đủ lớn để các bạn an tâm tập trung vào việc học và tích lũy kiến thức và kinh nghiệm mà không phải làm thêm trái ngành vô nghĩa để kiếm sống qua ngày. - Các sinh viên đàn anh sau khi ra trường và thành công trong cuộc sống sẽ hoàn trả tiền mượn và trở thành những nhà hảo tâm tiếp nối đóng góp Quỹ cho các sinh viên đàn em mới nhập học.

Đối tượng:

Sinh viên dưới 28 tuổi, quốc tịch Việt Nam đang theo học tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học và trường nghề được cấp phép từ các cơ quan quản lý nhà nước, không phân biệt trường công / tư, loại hình đào tạo, nam nữ, tôn giáo. Có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, được xác nhận bằng văn bản của nhà trường hoặc chính quyền địa phương hoặc các tổ chức từ thiện khác.

Các mức cho mượn sinh hoạt phí:

Cấp học
 
Mức cho mượn sinh hoạt phí cả năm
(Áp dụng cho năm học 2022 - 2023)
  • Trung cấp Cao đẳng Đại học Trường nghề
  • 18.000.000 (1,5 triệu/tháng) 24.000.000 (2 triệu/tháng) 36.000.000 (3 triệu/tháng) 24.000.000 (2 triệu/tháng)
Sinh viên có thể nộp hồ sơ vay sinh hoạt phí bất kỳ thời điểm nào. Nếu được duyệt, sinh viên sẽ được cho mượn sinh hoạt phí từ thời điểm được duyệt đến hết tháng 9/2023 và có thể được gia hạn cho các năm tiếp theo nếu sinh viên vẫn còn đủ điều kiện mượn sinh hoạt phí theo tiêu chí của Quỹ (hoàn cảnh khó khăn và vẫn còn đi học). Sinh viên phải hoàn trả số tiền đã mượn cho Quỹ sau khi ra trường đi làm (hoàn trả khi mức thu nhập trên 2 lần mức lương tối thiểu vùng 1 và mức hoàn trả tối thiểu 10% của tổng thu nhập). Hiện nay, Quỹ chỉ cho mượn sinh hoạt phí cho các sinh viên đang học tại tỉnh Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh và Kiên Giang.
Hãy chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau để chụp hình lúc đăng ký hồ sơ:
  • - Có sẵn chứng minh nhân dân lúc đăng ký. - Có sẵn giấy chứng nhận hộ nghèo, cận nghèo, hoặc bất kỳ loại giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn nào có sẵn của người nộp hồ sơ, hoặc sử dụng theo mẫu sau.Xem mẫu ở đây (Mẫu này chỉ cần xác nhận của Trường hoặc của UBND phường (xã, thị trấn) nơi tạm trú/thường trú của sinh viên). - Có sẵn giấy xác nhận sinh viên, biên lai thu học phí, phiếu thông báo nộp học phí hoặc bất kỳ loại giấy xác nhận đang theo học nào có sẵn của người nộp hồ sơ, hoặc sử dụng theo mẫu sau. Xem mẫu ở đây (Mẫu này chỉ cần xác nhận bằng văn bản của hiệu trưởng, hiệu phó hoặc người được ủy quyền của hiệu trưởng/hiệu phó). - Tất cả các giấy tờ phải là bản chính hoặc photo sao y công chứng.
Lưu ý: Nếu thiếu 1 trong các yêu cầu trên khi đăng ký thì hồ sơ của bạn sẽ không được duyệt.

Vui lòng điền thông tin đăng ký mượn sinh hoạt phí ngay dưới đây

Hệ thống đang tải dữ liệu, vui lòng chờ trong giây lát...